นาทีนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักหนุ่มน้อยฝาแฝดคู่นี้อย่างแน่นอน สำหรับ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่นางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ที่ต้องบอกเลยว่าพี่แฝดนั้น มีพัฒนาการตามวัยที่กำลังฉลาดและน่ารักสุดๆ

จนกลายเป้ฯขวัญใจของพี่ป้าน้าอาที่พบเห็นเป็นอย่างมาก และล่าสุดแม่ชมก็ได้ไปร่วมในรายการ สัมภาษณ์ของทาง “Mello 97.5” ซึ่งในรายการใครที่สามารถอยากถามอะไรก็สามารถถามแม่ชมมาได้เลย

ซึ่งในรายการนี้ก็มักจะมีคำถามต่างๆออกมาให้แม่ชมได้เปิดเป็นเผยเป็นเรื่องๆไปจนถึงเรื่องลึดลับ โดยแม่ชมเองก็ได้เผยเรื่องของลูกชาย น้องสายฟ้า ที่ต้องบอกเลยว่า น้องสายฟ้าเป็นเด็กที่มีหน้าตาคล้ายกับคุณตา(คุณพ่อของแม่ชม)เป็นอย่างมาก โดยมีอยู่ครั้งหนึ่ง ที่คอนโดนที่เพลินจิต เธอจะขึ้นไปหาของ และบนห้องนั้นจะมีรูปคุณพ่อ กับกระดูกของคุณพ่อ

โดยน้องสายฟ้า พูดขึ้นมาว่า “น้ำหมดๆ” จนพูดมาอีกว่า “น้ำหมดๆ หิวน้ำ” และน้องสายฟ้าเรียกพี่เลี้ยงมาว่า “คุณญา” พร้อมกับชี้ไปที่หิ้งของคุณตา เมื่อพี่เลี้ยงหันไปมองเห็นว่า น้ำในแก้วของคุณตาหมดจริงๆ ทั้งๆที่ปกติแล้วน้องสายฟ้าจะเรียกว่า “พี่ญา” และคุณตาตอนมีชีวิตอยู่เรียกว่า “คุณญา” ทั้งนี้แม่ชมบอกว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ข้อมูล teenee

Loading...